Lập Lá Số Tử Vi Phi Tinh

Học Tử Vi: Tử Vi Đẩu Số Phi Tinh, Can Chi, Ngũ Hành, Nguyên tắc cơ bản, Tra cứu kiến thức, Tử Vi là gì?


Bắt đầu Học Tử Vi

Dù có rất nhiều lá số Tử vi, nhưng thực chất chúng ta chỉ có bấy nhiêu cung và bấy nhiêu vấn đề: Mệnh, Thân, Tật, Phụ, Phối, Huynh…, thực chất là cuộc đời này không có ai thua ai.

Số lượng Chính tính & Phụ Tinh của trong mọi lá số Tử Vi đều giống nhau, nghĩa là thực chất cuộc đời này không có ai hơn ai.

Do cách sắp xếp chính tinh và phụ tinh, có những cung sẽ có những sao đẹp hơn hẳn, và sao xấu sẽ dồn vào cung khác, nghĩa là thực chất cuộc đời này không có gì là trọn vẹn.

Cuộc đời mỗi người giống như 1 hình sin uốn lượn lúc lên lúc xuống, lên cao thì xuống sâu, xuống sâu quá mà bứt phá được thì cũng lên cao hẳn. Khi bạn cảm thấy khó khăn và mọi thứ không thuận, hãy nhận ra rằng đó là cơ hội để bạn vượt qua và làm thay đổi cuộc sống tẻ nhạt này, và nếu bạn thấy mọi sự luôn thuận buồm xuôi gió, bạn chỉ có được không có mất, vậy thì hãy cẩn thận. Cuộc đời là một sự cân bằng mà tổng cuối cùng luôn bằng 0, giống như nhịp tim của một người, nó không thể dừng lại, nhưng cũng không thể đập quá nhanh hoặc quá chậm.

Đừng bao giờ dùng ngôn ngữ trong Tử Vi để nói về một người khác khi không thực sự hiểu họ, hãy hiểu họ rồi và dùng ngôn ngữ Tử Vi để rút gọn ý nghĩa. Như vậy bạn sẽ không bị vấp váp phải những bẫy kinh nghiệm của cá nhân. Đừng lo lắng, ai cũng phải bắt đầu.

Hãy nhớ, luôn có tốt và không tốt, nhưng thực chất chẳng ai biết được đến cuối cùng việc tốt kia có còn là tốt không, hay việc xấu kia sau cùng là gì. Cuộc sống là một trải nghiệm bất tận mà hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là nằm ở hiện tại, ngay bây giờ. Đừng bao giờ bận tâm về tương lai hay quá khứ, cũng như đưa ra những lời khuyên cho người khác, để họ tự ngẫm, ai cũng phải tự lựa chọn con đường cho mình.

Học tử vi đơn giản là để hiểu mình, từ đó biết cách giao tiếp với mọi người và xã hội tốt hơn. Ai chưa hiểu mình thì tốt nhất không nên khuyên bảo hay luận giải tư vấn cho người khác. Việc học tử vi chỉ gói gọn trong phạm vi cá nhân thì không hề là xấu. Ai cũng có thể học.

Luận đoán Lá Số Tử Vi - Kabala

Tìm hiểu về Cung Chức

Cung mệnh: Cung mệnh còn được gọi với nhiều cái tên khác là bản mệnh hoặc bổn mệnh, thường được dùng để xem lá số tử vi. Cung mệnh nói về ưu nhược điểm tính cách của đương số, xem cung mệnh giúp đương số hiểu rõ về chính mình. 

Cung Phụ Mẫu: Là cung số nói về cha mẹ của đương số như tướng mạo, tính cách của cha mẹ, nghề  nghiệp, sức khỏe của cha mẹ, và xem cung phụ mẫu để hiểu rõ hơn, sâu hơn về tình cảm giữa bố mẹ và đương số tốt xấu ra sao. 

Cung Phúc Đức: Là cung vị nói về tinh thần, tâm tư của đương số, ngoài ra cung Phúc Đức cũng là cung vị nói về mối quan hệ giữa đương số với ông bà, họ hàng ra sao, hay là dòng họ bà con của đương số thịnh suy như thế nào, và cũng là cung vị xem về mồ mả, âm trạch, phúc khí của bản thân đương số. 

Cung Điền Trạch: Là cung vị nói về tình hình điền sản, nhà cửa, đất đai của bạn thịnh suy ra sao, số có được thừa hưởng hay không, có của hay không thì phải xem cung Điền Trạch ắt sẽ rõ cát hung.

Cung Quan Lộc: Là cung vị nói về tình hình sự nghiệp, công việc. Có thể thông qua cung Quan Lộc giúp bạn định vị được ngành nghề nào phù hợp với bản mệnh của bạn để đi đúng hướng ngành nghề thuận mới thì dễ phát triển đạt tới thành công. 

Cung Nô Bộc: Là cung vị nói về tình hình mối quan hệ xã hội, giao tế của bạn cát hung ra sao khi ra xã hội, khi đi học, khi làm ăn, có gặp được quý nhân hay sẽ gặp tiểu nhân. 

Cung Thiên Di: Là cung vị nói về tình hình mối quan hệ xã hội, giao tế của bạn cát hung ra sao khi ra xã hội, khi đi học, khi làm ăn, có gặp được quý nhân hay sẽ gặp tiểu nhân. 
Ngoài ra, cung Thiên Di cũng là cung vị cho bạn biết bạn có nên đi xa lập nghiệp hay không, có số định cư, du học thuận lợi hay không.

Cung Tật Ách: Là cung vị nói về tình hình sức khỏe, bệnh tật, hay là tai ách bên ngoài tác động chi phối đến vận mệnh của bạn ra sao. Xem cung Tật Ách để biết thời điểm hay dở về sức khỏe, tai ách bên ngoài ra sao, lúc nào để có cách phòng tránh hay cải thiện phù hợp.

Cung Tài Bạch: Là cung vị nói về tình hình tài chính kinh tế của bạn ra sao, thịnh suy, hay dở thế nào, số giàu hay nghèo, có giữ được tiền của hay không, cách kiếm tiền như thế nào cho phù hợp bản mệnh.

Cung Tử Tức: Là cung vị nói về những vấn đề xoay quanh chuyện con cái của bạn, như tình hình con cái của bạn, sức khỏe sinh sản của bạn ra sao, hoặc sẽ biết được tính cách con cái, học vấn tương lai có sáng sủa hay không, sức khỏe của con cái sau này ra sao, mối quan hệ giữa bạn và con cái hay dở thế nào. 

Cung Phu Thê: Là cung vị nói về cát hung trong tình cảm, hôn nhân, tình yêu đôi lứa, hạnh phúc hay lận đận. Đối tượng tình cảm là người ra sao ví dụ như tính cách hay dáng dấp của chồng/vợ tương lai chẳng hạn.

Cung Huynh Đệ: Là cung vị nói về hay dở trong mối quan hệ giữa bạn và anh chị em ra sao. Tình cảm giữa bạn và anh chị em sẽ thế nào, là đùm bọc hay là xa cách chẳng hạn.